lợi sữa MonMom

Trong những năm tháng đầu đời, trẻ cần được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để phát triển toàn diện từ sữa mẹ. Nhiều mẹ đã tin tưởng tìm đến lợi sữa MonMom- lợi sữa cao cấp có thành phần nhập khẩu từ châu Âu và Ấn Độ khi gặp tình trạng mất sữa, loãng sữa, sữa không chất lượng.

Được chiết xuất từ các thảo dược quý nhập khẩu từ Ấn Độ và Châu Âu, sản xuất với quy trình khép kín, chuẩn GMP, Monmom là 1 sản phẩm lợi sữa an toàn với rất nhiều lợi ích.

Sản phẩm lợi sữa Monmom thật sự giúp cho sữa của mẹ không chỉ tăng về SỐ LƯỢNG mà còn cả về CHẤT LƯỢNG. 

CÁCH SỬ DỤNG LỢI SỮA MONMOM HIỆU QUẢ

MonMom được bào chế dưới dạng bột pha dễ dàng hấp thu vào cơ thể mẹ.

Mẹ pha 4-6 gói, chia làm 2 lần uống mỗi ngày theo sự chỉ dẫn của chuyên gia tư vấn.

Ngay ngày đầu tiên: mẹ đã thấy ngực căng tức.

Sau 1-3 ngày, sữa bắt đầu về nhiều thêm.

Sau 5-7 ngày, sữa về ổn định, đặc thơm, sánh mịn.

ĐỂ VIỆC SỬ DỤNG LỢI SỮA MONMOM CÓ HIỆU QUẢ HƠN, CÁC MẸ CẦN LƯU Ý

lợi sữa MonMom

 

  • Mẹ nên uống đủ 2-2,5 lít nước mỗi ngày tùy vào thể trạng sẽ giúp mẹ cân bằng được dinh dưỡng trong cơ thể, tăng tiết sữa.
  • Thường xuyên cho trẻ bú vào một giờ nhất định để kích thích tiết sữa.
  •  Tâm lí thoải mái, không bị căng thẳng.
  •  Chế độ ăn uống tiết nhiều sữa: Chế độ ăn uống cân đối, hợp lý sẽ tốt cho sức khỏe và có nhiều sữa cho con bú. Các mẹ phải thực hiện trong suốt thời kỳ mang thai và sau khi sinh em bé. Đặc biệt, nên ăn đủ năng lượng, chất dinh dưỡng và đa dạng các loại thực phẩm.
  • Mỗi sản phẩm lợi sữa trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm tra và định lượng phù hợp, kĩ càng về liều lượng sử dụng cụ thể để tránh tối đa việc “lợi bất cập hại”. Các mẹ đừng vì sản phẩm hỗ trợ lợi sữa thấy hiệu quả, sữa về nhiều thì rất mừng và chủ quan lại tự ý tăng/ giảm liều lượng sử dụng sai chỉ định của nhà sản xuất.
  • Phụ nữ cho con bú được điều hòa và kiểm soát chủ yếu thông qua prolactin. Tăng hay giảm nồng độ prolactin trong máu là yếu tố quyết định sự bài tiết sữa. Cho dù có đang dùng thuốc hay bất kì sản phẩm hỗ trợ lợi sữa nào thì người mẹ cũng cần nhớ phải cho con bú thường xuyên, đẩy đủ, đúng cữ hay vắt sữa khi bé không ăn hết để sữa về đều đặn, tránh ứ đọng gây tắc tia sữa, áp xe vú,…
  • Một số thực phẩm tốt cho sữa: nước lá đinh lăng, nước gạo lứt rang, nước rau má, nước nụ hoặc lá vối,…

Bạn có thắc mắc? MonMom luôn sẵn sàng trả lời bạn