Không phải sản phẩm lợi sữa nào mẹ cũng có thể sử dụng tùy ý bởi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, thành phần điều này đồng nghĩa với những mối nguy hại khôn lường nếu chọn sai và dùng sai, MonMom sẽ chỉ ra những điều mẹ cần đặc biệt quan tâm.

lợi sữa MonMom

UỐNG CÁC SẢN PHẨM LỢI SỮA CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Trả lời: CÓ. Bởi sản phẩm lợi sữa sẽ giúp tăng tiết sữa một cách hiệu quả không những cả về SỐ LƯỢNG mà còn cả về CHẤT LƯỢNG. Nếu sữa mẹ bình thường, ít sữa, tắc tia sữa hoặc mất sữa thì bạn vẫn hoàn toàn có thể dụng thuốc lợi sữa mà không gây hại gì đến sức khỏe.

LÚC NÀO THÌ MẸ CẦN SỬ DỤNG?

Đa số các mẹ cần tới các sản phẩm lợi sữa làm cứu cánh khi mà ở trong tình trạng “không đủ sữa cho con” và khi tất cả các biện pháp tự nhiên mẹ đều đã áp dụng mà không thực sự có tác dụng. Ngoài công dụng là gọi sữa về với mẹ thì sản phẩm lợi sữa còn hỗ trợ mẹ tích cực trong việc cải thiện chất lượng sữa thơm, mát, sánh đặc…

NẮM RÕ THÀNH PHẦN

Đây là điều quan trọng không thể bỏ qua khi muốn sử dụng bất cứ sảm phẩm lợi sữa nào, mẹ uống vào cơ thể mình và nó tác động trực tiếp tới cả mẹ và bé mà!

Có 2 loại sản phẩm lợi sữa trên thị trường, mẹ cần đặc biệt nắm rõ, cụ thể:

+ Thuốc lợi sữa có thành phần là chất giả dược.

+ Sản phẩm hỗ trợ lợi sữa có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên: được đánh giá là vô cùng an toàn, không tác dụng phụ.

Tuy vậy, loại thảo dược để chiết xuất ra các sản phẩm hỗ trợ tiết sữa không phải luôn giống nhau, thậm chí ngay cả khi giống nhau thì cách bào chế, liều lượng, kết hợp cũng khác nhau. Đinh lăng, thì là, cỏ cà ri là những thảo dược quý, kết hợp với nhau sẽ đem lại lợi ích rất lớn trong việc tăng tiết sữa mẹ. Không phải sản phẩm lợi sữa nào cũng nắm được điều này và bà bầu hay các mẹ cho con bú hãy coi như đây là một tiêu chí để chọn sản phẩm.

Mẹ biết không? Việc tiết sữa mẹ cũng có cơ chế cụ thể, nên nếu được tác động đúng thời điểm, lượng sữa sẽ về nhiều hơn. Bởi thế, có những sản phẩm lợi sữa đã hướng dẫn sử dụng rất rõ ràng thời điểm uống cho mẹ để đạt hiệu quả tốt nhất. Ví dụ tiêu biểu là lợi sữa cao cấp MonMom- lợi sữa được đánh giá tốt nhất do VTV bình chọn năm 2020.

Thành phần chủ yếu của MonMom là Thiên Môn Chùm, Saffron, cỏ cà ri, curcumin không chỉ giúp sữa về dồi dào mà còn cải thiện sức khỏe, vóc dáng cho mẹ. Tất cả nguyên liệu đều được nhập khẩu từ châu Âu và Ấn Độ. 

dZggYLN01rtXtxk2SwKLgpKcqfr68ishI6WaxcQwSkpw6e4alBf1aHSitYVoBvm4Mnw3jUJig7pd5HDnJEyKLTRIu7hzOlrOr66Ag6rmBywTWIHyESYv9tEguHMnAUN5PSv GIil

CÁCH SỬ DỤNG:

MonMom đem lại hiệu quả cao nếu mẹ sử dụng đúng cách và đúng liều lượng. Uống 2 gói bột pha mỗi ngày chia làm 2 lần giúp mẹ lợi sữa, tăng tiết sữa, hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng tắc tia sữa.

– Sau 1-3 ngày, mẹ sẽ cảm thấy ngực căng tức

– Sau 3-5 ngày, sữa bắt đầu về nhiều hơn

– Sau 5-7 ngày, sữa về ổn định, đặc thơm, sánh mịn

DUY TRÌ VIỆC CHO BÉ BÚ THƯỜNG XUYÊN, ĐÚNG CỮ VÀ VẮT SỮA MẸ KHI KHÔNG BÚ MẸ HẾT

Phụ nữ cho con bú được điều hòa và kiểm soát chủ yếu thông qua prolactin. Tăng hay giảm nồng độ prolactin trong máu là yếu tố quyết định sự bài tiết sữa. Cho dù có đang dùng thuốc hay bất kỳ sản phẩm hỗ trợ lợi sữa nào thì người mẹ cũng cần nhớ phải cho con bú thường xuyên, đầy đủ, đúng cữ hay vắt sữa khi bé không ăn hết để sữa về đều đặn, tránh ứ đọng gây tắc tia sữa, áp xe vú,…

NGOÀI CÁC THỰC PHẨM LỢI SỮA, MẸ CŨNG NÊN BỔ SUNG THÊM CÁC THỰC PHẨM CỰC KỲ TỐT CHO SỮA MẸ

  • Uống nước lá đinh lăng
  • Nước gạo lứt rang
  • Uống nước rau má
  • Uống nước lá hoặc hạt thì là
  • Nước lá rau ngót

Bạn có thắc mắc? MonMom luôn sẵn sàng trả lời bạn