3 2

Với sứ mệnh mang đến nguồn sữa dồi dào và chất lượng nhất dành cho các bé, MonMon tự hào là lợi sữa cao cấp tốt nhất cho mẹ sau sinh gặp các vấn đề về tắc sữa, sữa loãng và phục hồi cho mẹ sau sinh. 

Nhờ nguyên lý tác động trực tiếp vào hocmon Prolactin, TPBVSK Monmom giúp gia tăng lượng sữa ổn định mà không cần phải sử dụng trong một thời gian quá dài. Ngoài ra, với những thành phần chất lượng cao được nhập khẩu như Safron, Aquamin F, Collagen Peptide… và vitamin D3, K2, Monmom mang lại chất lượng tuyệt vời và bổ sung dưỡng chất cho cả mẹ và bé. Rất nhiều mẹ bỉm sữa sau khi sử dụng đã dành lời khen tặng và tiếp tục tin dùng sản phẩm.

MonMom- sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ sau sinh

Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm bởi nó chứa các thành phần cao cấp, sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y tế xác nhận và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Với những công dụng tuyệt vời, đi kèm chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, TPBVSK Monmom đã và đang khẳng định vị thế vững chắc của mình. TPBVSK Monmom mang lại cho mẹ và bé nguồn bổ sung đầy đủ, đảm bảo và an toàn, điều mà các bà mẹ trẻ em Việt Nam đang tìm kiếm.

    Monmom đang được bán với giá niêm yết là 590.000 đồng/hộp. Với các thành phần nhập khẩu từ châu Âu, cùng các dược liệu vô cùng quý hiếm, chất lượng được sàng lọc rất kĩ càng, mức giá cho sản phẩm này là khá hợp lý và xứng đáng với những gì mà Monmom mang lại.

Lợi sữa MONMOM- Công ty cổ phần Miogo Việt Nam

Hotline: 0936321900

Địa chỉ: Tầng 5A, tòa nhà SME Hoàng Gia, đường Tô Hiệu, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn có thắc mắc? MonMom luôn sẵn sàng trả lời bạn