Monmom là TPBVSK cao cấp giúp mẹ sau sinh tăng lượng sữa mà còn hỗ trợ giảm stress, gia tăng chất lượng giấc ngủ, chống oxi hóa.

Hưởng ứng theo khuyến cáo của WHO về việc nên cho con bú đến hết 24 tháng tuổi, cùng các vấn đề thường gặp của phần lớn mẹ sau sinh tại Việt Nam, TPBVSK Monmom đã ra đời với những ưu điểm vượt trội về cả chất lượng, bao bì lẫn giá thành sản phẩm.

Monmom – Sự lựa chọn tuyệt vời về lợi sữa và bổ sung dưỡng chất cho mẹ sau sinh - Ảnh 1.

Với sắc hồng chủ đạo dịu mát cùng các thông số về chất lượng, hướng dẫn sử dụng được ghi rõ ràng, sắc nét trên bao bì, TPBVSK Monmom đã gây được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Monmom được đánh giá rất cao về khả năng hỗ trợ lợi sữa, giúp tăng tiết sữa, hỗ trợ làm giảm tắc sữa, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. Nhờ nguyên lý tác động trực tiếp vào hocmon Prolactin, TPBVSK Monmom giúp gia tăng lượng sữa ổn định mà không cần phải sử dụng trong một thời gian quá dài. Ngoài ra, với những thành phần chất lượng cao được nhập khẩu như Safron, Aquamin F, Collagen Peptide… và vitamin D3, K2, Monmom mang lại chất lượng tuyệt vời và bổ sung dưỡng chất cho cả mẹ và bé. Rất nhiều mẹ bỉm sửa sau khi sử dụng Monmom đã dành lời khen tặng và tiếp tục tin dùng sản phẩm.

Monmom – Sự lựa chọn tuyệt vời về lợi sữa và bổ sung dưỡng chất cho mẹ sau sinh - Ảnh 2.

Xem thêm: thực phẩm lợi sữa sau sinh

TPBVSK Monmom được người tiêu dùng đánh giá rất cao

Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm bởi Monmom chứa các thành phần cao cấp, sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, được Bộ Y tế xác nhận và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Với những công dụng tuyệt vời, đi kèm chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, TPBVSK Monmom đã và đang khẳng định vị thế vững chắc của mình. TPBVSK Monmom mang lại cho mẹ và bé nguồn bổ sung đầy đủ, đảm bảo và an toàn, điều mà các bà mẹ trẻ em Việt Nam đang tìm kiếm.

Monmom đang được bán với giá niêm yết là 590.000 đồng/hộp. Với các thành phần nhập khẩu từ châu Âu, cùng các dược liệu vô cùng quý hiếm, chất lượng được sàng lọc rất kĩ càng, mức giá cho sản phẩm này là khá hợp lý và xứng đáng với những gì mà Monmom mang lại.

Monmom – Sự lựa chọn tuyệt vời về lợi sữa và bổ sung dưỡng chất cho mẹ sau sinh - Ảnh 3.

Cho đến thời điểm hiện tại, Monmom đã và đang được hàng nghìn bà mẹ tin tưởng sử dụng, gọi sữa thành công và để lại nhiều phản hồi tích cực về sự phát triển của bé, sẽ thay đổi đáng ngạc nhiên của mẹ. Monmom đang được bày bán rộng rãi tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trên website của đơn vị phân phối là Công ty cổ phần Miogo Việt Nam.

Thông tin dành cho bạn:

Công ty cổ phần Miogo Việt Nam

Hotline: 0936321900

Địa chỉ: Tầng 5A, tòa nhà SME Hoàng Gia, đường Tô Hiệu, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Theo vtv.vn

Bạn có thắc mắc? MonMom luôn sẵn sàng trả lời bạn